Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

5 bước mát-xa rất dễ chịu giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền mọi người chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng ta sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng mình có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn có thể đọc thêm nguồn thông tin về cách làm trắng da sau khi sinh em bé để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác


Dưới mắt chúng mình có những hạch nhỏ, có thể loại bỏ độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng mình tác động lên những hạch này, từ đó cung cấp thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp mọi người cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm căng da mua chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta được đề nghị tham khảo nguồn thông tin về làm trắng da mặt bằng cách đơn giản để có thêm vô số thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương thức làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng ta có 2 vị trí quan trọng. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Bạn có thể tham khảo nội dung hữu ích đến cách dưỡng trắng da tại nhà hiệu quả để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và loại bỏ độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc có thể tham khảo nội dung hữu ích đến cách làm dưỡng trắng da mặt để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Mẹo làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích lũy trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.