Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Sụn cá mập của Nhật Bản mua ở đâu có giá tốt nhất

Nhu cầu uống thuốc bổ sụn vi cá mập để cung cấp sức khỏe và chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng vẫn có ít người còn đắn đo không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Những thông tin thú vị về sụn vi cá mập có thể chúng ta chưa biết

  • Sụn cá mập từ ngày xưa đến ngày nay được liệt kê vào một trong nhóm 'bát trân', là loại thức ăn - dược phẩm quý hiếm, khó mua được dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến, người ta đã tiến hành chiết xuất vi cá mập thành thuốc sụn cá mập dạng viên uống tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo toàn diện dưỡng chất, công dụng tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, giá thuốc sụn cá mập không quá khó mua được nên nhiều người tiêu dùng ở mọi tầng lớp khác nhau đều có thể sử dụng để thêm vào sức khỏe và giúp đỡ điều trị bệnh.
  • Sụn vi cá mập chứa tới 89% chất đạm cùng nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin cần thiết. Đặc biệt, hợp chất chondroitin, glucosamine và sụn cá mập trong loại món ăn bổ dưỡng này có công năng cực mạnh trong việc kìm hãm các enzym phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt sự sản sinh axit hyaluronic tăng cường sự cứng cáp, khỏe mạnh cho xương và răng. Dưỡng chất axit hyaluronic này cũng có công dụng nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giác mạc, điều tiết mắt luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất, giúp ngăn ngừa tình trạng nhức mỏi mắt, dưỡng sáng mắt, ngăn ngừa hiện tượng đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Có nhiều công trình nghiên cứu còn chỉ ra rằng, vi sụn cá mập có khả năng phòng ngừa và chặn đứng sự phát triển của các tế bào ung thư, nâng cao tuổi thọ và thay đổi chất lượng cuộc sống của loài người.
Chính những nhiệm vụ vượt trội đối với sức khỏe như vậy nên ngày càng nhiều người tìm mua thuốc sụn vi cá mập để sử dụng. Nhiều người đã thông thuộc giá thuốc sụn cá mập các nhãn hiệu khác nhau, nhưng cũng có có ít người còn thắc mắc không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Giá thuốc sụn vi cá mập hiện nay bao nhiêu, có mắc không?

  • Sụn vi cá mập dạng tươi có rất các loại và giá đắt đỏ và khó phân biệt được đâu là loại 1, loại 2...Hơn nữa, dạng tươi thường khó bảo quản và chế biến phải cầu kỳ mới 'bay' bớt mùi vị đặc trưng của nó.
  • Viên sụn vi cá mập được chiết xuất hoàn toàn từ sụn vi cá mập, dựa trên công nghệ bào chế tiên tiến nên bảo toàn 100% dưỡng chất và chức năng của loại món ăn bổ dưỡng này. Hơn sữa, sản phẩm còn rất thuận tiện trong việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại còn tươi. Đó là những điểm mạnh vượt trội mà thuốc sụn cá mập ngày càng chiếm cảm tình từ phía người tiêu dùng.
  • Về thắc mắc giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm của nước nào, của hãng nào sản xuất. Giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn nhập của các đơn vị kinh doanh, từ các nhà phân phối chính thức có giấy phép kinh doanh hay hàng xách tay...

Cách đơn giản nhất để biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, loại nào phù hợp nhất là chúng ta hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thông tin chi tiết và chính xác nhất.